ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU TỪ CĂN HỘ HAUSBELO
21 Tháng Chín, 2018

Nắm bắt được tình hình của quận Bình Tân cũng như đáp ứng nhu cầu ở của phần lớn dân cư lao động phổ thông,  Chủ đầu tư Tập đoàn Tanimex đầu tư xây nhà ở xã hội bình phú với 2500 căn hộ bao gồm 400 căn nhà ở xã hội. với tổng diện tích quỹ đất 19.865 nhưng diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 30% còn lại là 70% là khuôn viên với hệ thống cây xanh trải dài hứa hẹn đây sẽ là dự án  đầy tiềm năng nhất trong năm nay.

TANIMEX ĐẦU TƯ XÂY NHÀ Ở XÃ HỘI

NGUỒN CẦU VỀ NHÀ Ở XÃ HỘI BÌNH TÂN CHƯA BAO GIỜ GIẢM NHIỆT

Cứ mỗi năm dân số thành phố HCM tăng lên 3,9% mỗi năm thì tính đến năm 2020 sẽ có khoảng hơn 10 triệu dân nhưng diên tích tp hcm lại quá hạn hen chỉ nằm khoảng  2096,52 km2.

Với diện tích đất rất ít như vậy mà dân số lại tăng theo cấp số cộng thì khoảng 20 năm nữa thì thành phố HCM sẽ hết đất xây nhà.

Nhằm hạn chế việc cạn kiệt quỹ đất xây dựng nên theo chủ trương của chính phủ thì việc xây nhà phố ,nhà liền kề hoặc khu dân cư đang được giảm bớt còn lại khuyến khích chủ trương xây chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu ở cũng như tiếp kiệm được quỹ đất vốn có và hạn hẹp.

Không những thế chung cư vẫn là xu  hướng của đa số mọi người bởi lẽ ở chung cư sẽ đảm bảo về an ninh nội bộ, đáp ứng nhu cầu về tiện ích nội ngoại bởi đã số các chung cư đang hình thành thì chỉ khoảng 30-45% là xây dựng còn lại là tập trung về hệ  thống cây xanh phủ kín và tập trung về mặt đường xá.

Bình tân là một quận nằm khu tây Sài Gòn với diện tích khoảng 51,89 km2 với dân số  khoảng 611.170 người thuộc trong top những quận có dân số thấp. Mặc dù thuộc dân số thấp nhưng quận lại tập trung vào tiện ích trong quận lẫn ngoài quân bởi quận Bình Tân lại tiếp giáp với các quận lớn như tân bình, tân phú, gò vấp, quận 6.bao gồm các trung tâm thương mại lớn như : padora, aone tân phú, emart, lotte mart ,…

Ngoài ra quỹ đất bình tân cũng không nhiều bởi lẽ nhiều khu đất bình tân đang thuộc diện quy hoạch của nhà nước khi tập trung xây dựng các tuyến đường huyết mạch lớn của tp hcm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *