TIỆN ÍCH DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ STOWN THỦ ĐỨC
26 Tháng Sáu, 2018
KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT STCITY HÓC MÔN
KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT STCITY HÓC MÔN
22 Tháng Tám, 2018
du an long hau riverside

Hệ thống tiện ích đầy đủ hoàn hảo tại Khu dân cư Long Hậu Riverside. Với gần 10,000m2 cây xanh cùng với hơn 500m2 kênh đào tạo nên một nơi thanh bình nhất xanh nhất và đẹp nhất cho các cư dân của Long Hậu Riverside.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% trong tổng thể 20 ha của dự án. Còn lại là không gian sống xanh được bố trí vô cùng khoa học. Kết hợp hài hòa bởi những khuôn viên cây xanh, công viên ven sông, hồ câu sinh thái, vườn rau …

cong vien du an long hau riverside

Nội khu xanh mát của Dự án Long Hậu Riverside

Không gian sống Xanh lý tưởng: Điểm nhấn khiến Dự án Long Hậu Riverside có sức hút lớn đó chính là môi trường sống trong lành, xanh mát khi sở hữu được 2 mặt giáp sông Rạch Dơi, trải dài hơn 500m. Yếu tố khó dự án nào trên thị trường có được thời điểm hiện tại.

Tương lai không xa, khi cầu Rạch Dơi được nâng cấp, mở rộng cùng tuyến đường Long Hậu huyết mạch. Chắc chắn Dự án Long Hậu Riverside sẽ trở thành tâm điểm của khu vực về một không gian sống lý tưởng. Gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại.

8 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU ĐẤT NỀN LONG HẬU RIVERSIDE:

1. Cơ hội đón đầu sự phát triển hạ tầng giao hông với nhiều công trình trọng điếm đang và sắp triển khai. Giúp di chuyển từ dự án Long Hậu Riversidevề trung tâm vô cùng thuận tiện.

2. Hưởng lợi từ chính sách quy hoạch mở rộng đô thị, ưu tiên phát triển tại đặc khu kinh tế Phía Nam của UBND TP HCM.

3. Đất nền, đặc biệt là đất nền ven sông sinh thái luôn là ưu tiên số 1 của nhà đầu tư bởi tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng theo thời gian.

4. Dự án Long Hậu Riverside đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng. Giá Anh Chị mua thời điểm này là giá GỐC chủ đầu tư. Chỉ từ 1 TỶ/ NỀN , còn được trả góp theo tiến độ lên tới  tháng.

5. Dự án Long Hậu Riverside là giải pháp tích lũy tài sản hiệu quả, giá trị gia tăng theo thời gian. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng với tình hình lạm phát như hiện nay.

6. Dự án được chú trọng đầu tư bài bản với tâm huyết của đơn vị phát triển. Mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng, gần gũi thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại.Long Hậu Riverside hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn.

7. Pháp lý an toàn với sổ đỏ riêng từng nền.

8. Tiến độ hạ tầng hoàn thiện, vượt tiến độ thanh toán. Tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *